1. Trường hợp được đổi/trả hàng

Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

  • Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 03 (ba) ngày kể từ khi nhận hàng, Oanh Candy sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả cần giữ sản phẩm nguyên đai, chưa mở nắp, chưa sử dụng, còn tem mác,hộp. Không bị méo mó, biến dạng.

Sản phẩm mua bị lỗi – Quá hạn sử dụng

  • Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi.

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

  • Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu .

2. Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 03 (ba) ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng.

Điều kiện đổi trả hàng:

  1. Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện
  2. Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
  3. Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy Hướng dẫn sử dụng và chưa qua sử dụng.
  4. Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền,…

3. Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ một lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó

  • Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi: nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng

Bước 2: Sau khi Trung tâm hỗ trợ khách hàng thông báo lịch hẹn nhận hàng trả